Hướng dẫn cách chơi bắn cá đơn giản cho mọi dân chơi

Nếu như các bạn có dịp đến các trung tâm thương mại không khó để bắt gặp những tụ điểm chơi bắn cá rất đông các anh em còn xếp hàng chờ để chơi, cho thấy bộ môn này đang cực kỳ hot. Bạn muốn biết tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người chơi đến vậy cách chơi có đơn giản hay không, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá cho những ai đang thắc mắc.

Hướng dẫn các mẹo chơi bắn cá ăn nhiều xu

Hiện nay, bắn cá đang được rất nhiều các anh em game thủ săn lùng chơi từ offline đến online vì đây là trò có tính giải trí cao cùng với đó là lối chơi đơn giản không phải suy nghĩ nhiều. Ai đã chơi trò này rồi thì khó mà thoát ra được vì rất cuốn người chơi không bị nhàm chán, còn có thể kiếm một khoản kha khá nếu chơi giỏi.

Trò chơi không những hấp dẫn mà bạn còn được trải nghiệm đồ họa vô cùng đẹp mắt lấy bối cảnh dưới lòng đại dương với những con cá đầy màu sắc hình dáng khác nhau. Người chơi sẽ không phải thất vọng với những gì mà game bắn cá này đem lại, những trải nghiệm thú vị đi khám phá thế giới ảo qua màn hình điện thoại giờ đây quá dễ dàng.

Nhưng chơi game làm sao để có thể thu về cho mình số lượng xu khủng thì đây là vấn đề thời gian, bạn phải chơi và tích lũy kinh nghiệm đưa ra những chiến lược của riêng mình để nắm bắt được lối chơi. Nếu như có mẹo khi chơi thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với những ván chơi khó cũng rất đơn giản để vượt qua.

Hướng dẫn các mẹo chơi bắn cá ăn nhiều xu
Hướng dẫn các mẹo chơi bắn cá ăn nhiều xu

Cách bắn cá dễ ăn tiền nhất

Đầu tiên bạn phải trang bị cho mình một trang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất đối với những con vật lớn phải cần có vũ khí mạnh thì mới có thể tiêu diệt được nhanh nhất. Tiếp theo phải chọn cho mình một vị trí đắc địa đảm bảo ăn được nhiều cá nhất có thể, sau đó dùng kinh nghiệm đang có đi tiêu diệt từng con một. Bắn được càng nhiều cá sẽ nhận được càng nhiều xu, từ số xu này có thể đổi ra nhiều phần quà hoặc có thể đổi ra tiền mặt.

Cách bắn vào đầu bằng một phát

Vị trí giữa đầu là điểm yếu của tất cả loài cá nhưng cũng không dễ dàng để có thể bắn được nên sử dụng những viên đạn cấp 4 vì nếu khi bạn bắn trượt thì cũng không tiếc số đạn bỏ ra. Nếu sử dụng cách này thì sẽ bắn được rất nhiều cá nhưng cũng nên lưu ý chọn những con cá tầm 5 xu vì những con lớn hơn sẽ rất khỏe khó bắn hơn.

Lựa chọn thời cơ thích hợp cũng là yếu tố quan trọng, nên canh xem thời điểm nào thì cá đi qua để bắn cho chúng, nếu bắn theo cảm tính thì sẽ không bao giờ trúng được. Hoặc hãy chọn lúc chúng đi thành từng đàn thì tỷ lệ bắn trúng cũng khá cao nhưng những con như thế thì sẽ ít xu, những ai muốn chơi lớn nên cân nhắc.

Cách bắn 3 – 5 viên cùng lúc

Với những ai muốn sử dụng đạn số 2 thì phải cân nhắc kỹ đối với những con cá mạnh phải bắn được nhiều lần mới có thể tiêu diệt được. Nếu như năm được mục tiêu thì cứ mạnh tay bắn 3- 5 phát cho đến khi nào bắn trúng thì thôi, vì đạn này rất nhẹ bắn một phát thì cá không thể chết được.

Hoặc có thể lựa chọn những con vừa vì nó sẽ bơi chậm hơn như vậy sẽ có thời gian căn bắn chuẩn hơn. Cứ tiếp tục như thế thì chắc chắn bạn sẽ bắn được số lượng cá cực lớn đổi ra sẽ được rất nhiều tiền xu, từ xu lại đổi ra tiền .

Cách bắn cá dễ ăn tiền nhất 
Cách bắn cá dễ ăn tiền nhất

Kết luận

Từ bài viết trên anh em có thể thấy được bộ môn bắn cá này đang cực kỳ hot,bạn muốn biết tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người chơi đến vậy cách chơi có đơn giản hay không, sau khi đọc xong hướng dẫn cách chơi bắn cá thì hãy nhanh tay chơi ngay để kiếm cho mình số tiền thưởng cực khủng. Bạn sẽ không phải thất vọng khi chơi game bắn cá này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.